Chương trình câu lạc bộ ngoài giờ nhằm tạo cơ hội để học sinh được lần lượt trải nghiệm nhiều lĩnh vực, làm quen với các dự án học tập, bồi dưỡng năng lực ở những lĩnh vực thế mạnh, khám phá đam mê của bản thân và tạo ra sân chơi lành mạnh sau giờ học.

ĐA DẠNG LOẠI HÌNH CLB - KHÔNG GIAN ĐỂ HỌC SINH ALPHA KHÁM PHÁ & PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

 

 

CÂU LẠC BỘ BÓNG RỔ

Câu lạc bộ bóng rổ CGD được thành lập với mục đích tạo ra sân chơi cho các em học sinh sau những giờ học, tạo cho các em thêm nhiều cơ hội được sinh hoạt ngoại khoá, được vui đùa, giao lưu để thỏa mãn niềm đam mê Bóng rổ, ươm mầm các tài năng trẻ đồng thời cũng rèn cho các em tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật, sức khỏe… Khi tham gia câu lạc bộ các em sẽ được giáo viên giảng dạy một cách bài bản các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, dạy các em các bài học về giáo dục lối sống trên sân. Các giáo án sẽ được xây dựng theo từng giai đoạn và cụ thể từng buổi tập đảm bảo phù hợp với đặc điểm tâm, sinh lý lứa tuổi.

ĐẾN VỚI CÂU LẠC BỘ ĐỂ KHỞI NGUỒN NIỀM ĐAM MỆ BÓNG RỔ

CÂU LẠC BỘ ZUMBA KIDS

Câu lạc bộ Zumba Kids CGD là nơi thỏa mãn niềm đam mê của các bạn học sinh với những vũ điệu sôi động, vui tươi. Các em học sinh được luyện tập các kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp của nhiều điệu nhảy khác nhau. Các em sẽ có cơ hội toả sáng trên sân khấu bằng các tiết mục biểu diễn zumba rực lửa đam mê.

CÂU LẠC BỘ NHẠC CỤ UKULELE

Để trải nghiệm thêm một môn nhạc cụ hoàn toàn mới và phù hợp với mọi lứa tuổi thì đó chỉ có thể là Ukulele, một loại nhạc cụ nhỏ gọn nhưng lại vô cùng hiệu quả bởi tính cơ động đi đâu cũng có thể mang theo, bài hát nào cũng có thể được thể hiện trên Ukulele, với giai điệu sôi động và tính năng thiên về đệm hát, Ukulele là nhạc cụ không thể thiếu trong các buổi tiệc quây quần bên gia đình, bạn bè và người thân. Với đặc điểm dễ học, dễ chơi, dễ sử dụng nên Ukulele đang dần nhận được sự quan tâm của những người yêu nhạc trên khắp thế giới.

CÂU LẠC BỘ MĨ THUẬT

CLB Mĩ thuật được tổ chức giảng dạy với nội dung phong phú để phát triển và nâng cao khả năng tư duy, hình thành thẩm mỹ, giúp học sinh thêm yêu cái đẹp, cuộc sống xung quanh mình…

Nội dung làm sách vải handmade: với khoá học này học sinh sẽ được tự tay làm ra quyển sách vải với nội dung định hướng nghề nghiệp, nông trại của em, những sản phẩm trang trí và học tập vải dạ (cây thông noel, lọ đựng bút, cặp sách…). Những quyển sách vải, những sản phẩm mĩ thuật vừa học, vừa chơi sẽ giúp học sinh trở nên khéo léo hơn, cẩn thận hơn và phát triển các khả năng của học sinh.

Nội dung tranh sơn dầu: học sinh được trải nghiệm trở thành những họa sĩ nhí, thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của mình bằng sơn acrylic và tranh toan. Những tiết học với màu sơn sẽ giúp cho học sinh kích thích khả năng sáng tạo, tư duy về màu sắc và có cảm nhận về mĩ thuật thông qua các bức tranh chủ đề về phong cảnh, con người, tác phẩm của các hoạ sĩ nổi tiếng…

Nội dung mĩ thuật sáng tạo: học sinh tham gia sẽ được làm những món đồ chơi, những sản phẩm mĩ thuật bằng các chất liệu khác nhau như đĩa giấy, báo, bìa cũ, chai lọ, gỗ, sỏi… Qua đó học sinh biết cách tái chế các vật liệu đã qua sử dụng, được nâng cao kĩ năng cẩn thận, khéo léo sáng tạo trong nghệ thuật và ứng dụng làm đẹp cuộc sống của mình.

 

CÂU LẠC BỘ PIANO CGD

Hãy cùng PIANO CGD nuôi dưỡng và phát triển tài năng âm nhạc của trẻ!

PIANO là một môn nghệ thuật mà đối với mọi lứa tuổi đều rất hữu ích, đặc biệt là đối với lứa tuổi học sinh.

Nghe và học piano không chỉ giúp các em cảm nhận âm nhạc qua thính giác mà còn giúp các em thể hiện âm nhạc qua đôi bàn tay, qua xúc giác. 

CÂU LẠC BỘ VÕ CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

Võ cổ truyền là một đặc trưng không thể thể thiếu khi nói đến văn hóa Việt Nam. Môn võ này là di sản văn hóa truyền thống của Việt Nam, do người Việt Nam sáng tạo hoặc Việt hóa từ các môn võ thuật trên toàn thế giới để phù hợp với thể trạng, văn hóa, triết lý của người Việt Nam. Khi tham gia CLB, các bạn học sinh sẽ được tập luyện về thể chất qua các bài thể lực chung và chuyên môn, các kỹ thuật cơ bản của võ Cổ truyền Việt Nam, các bài quyền từ đơn giản đến nâng cao cùng với các kỹ thuật tự vệ thông qua các buổi thi đấu đối kháng. Đặc biệt, khi kết thúc khoá học, các em học sinh sẽ có cơ hội thi lên đai theo hệ thống cấp đai của môn phái.

VÕ HỌC -  VÕ THUẬT -  VÕ ĐẠO

Khóa hè Alpha CGD

CGD Summer Camp 2022 – Mùa hè phiêu lưu ký
CGD Summer Camp 2022 là trại hè đặc biệt được xây dựng dựa trên tình yêu thương của các thầy, cô giáo với mong muốn bù đắp những thiệt thòi trong thời gian học tập trực tuyến vừa qua của các em học sinh.
KHAI MẠC “SUMMER CAMP 2022 – MÙA HÈ PHIÊU LƯU KÝ” – NHIỀU NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC!
Các bạn nhỏ ơi, SUMMER CAMP 2022 – MÙA HÈ PHIÊU LƯU KÝ đã chính thức khởi động rồi đó. Dù trời mưa, nhưng bạn nào cũng háo hức đến trường vì chúng mình đã có hẹn với nhau, cùng nhau trải nghiệm nhiều điều bổ ích, ý nghĩa tại trường phải không nào?
MỸ THUẬT TRẠI HÈ: “HÀ NỘI CỦA EM” BÌNH DỊ, THÂN THƯƠNG
CLB và Trại hè 2022 hấp dẫn các bạn nhỏ với hoạt động Mỹ thuật sáng tạo chủ đề “Hà Nội của Em”.Các em đã và đang cùng nhau vẽ những đặc trưng riêng của Hà Nội trên nhiều chất liệu: vẽ áo dài trên giấy cứng; vẽ tranh 3D phố cổ; cắt dán các địa danh nổi tiếng (Chùa Một cột, Tháp rùa, Cầu Long Biên…) bằng bìa carton; vẽ các món ăn nổi tiếng (Chả cá lá vọng, Phở, Chè hạt sen…) trên mẹt tre trúc. Cũng là Hà Nội nhưng là một Hà Nội rất khác, bình dị thân thương và hồn nhiên.
CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ KHOÁ 2
Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến!Năm học 2021-2022 đã kết thúc được gần một tháng. Các em học sinh đã và đang tận hưởng những ngày nghỉ hè thú vị bên gia đình và cũng chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào năm học mới 2022-2023.Năm học 2021-2022 thật đặc biệt khi thầy và trò đã có gần 8 tháng học tập trực tuyến. Do thời lượng học tập ít hơn khi học tập trực tiếp nên có nhiều nội dung học tập theo chương trình đã được các thầy cô để dành lại chuyển sang năm học tiếp theo, có nhiều kĩ năng học tập các em chưa được rèn luyện đầy đủ.
(TRẠI HÈ) “ĐẦU BẾP TÀI BA” – CÙNG LÀM THỨC UỐNG THANH MÁT!
Đầu bếp tài ba là hoạt động trải nghiệm tại trại hè bổ ích để các em được thực hành “kỹ năng tự phục vụ” và cùng nhau chế biến những món ăn đơn giản, bổ dưỡng. Mỗi tuần, các em sẽ làm mỗi loại đồ ăn và thức uống khác nhau như bánh khoai, bánh nhúng, hoa quả dầm…. Tuần này, các bạn được trải nghiệm làm nước chanh, thức uống quen thuộc giải nhiệt mùa hè mà bạn nào cũng có thể tự làm cho mình và cả gia đình cùng thưởng thức.
DÃ NGOẠI MÙA HÈ “PHIÊU LƯU KÝ” – ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH HƠN!
Hoạt động dã ngoại là hành trình cuối của “mùa hè phiêu lưu ký” khoá 1. Chúng ta đã cùng nhau tham quan tại Alpha Camp vào một ngày thời tiết nóng bức nhưng cũng là một trải nghiệm thử thách sức bền, rèn luyện ý chí, sự vượt khó và tinh thần đồng đội của tất cả các CGDers nhí.
(TRẠI HÈ ) “HÀ NỘI CỦA EM”- MONG MANH SẮC SEN THÁNG 7!
“Trong đầm gì đẹp bằng sen Lá xanh, bông trắng lại chen nhụy vàng Nhụy vàng, bông trắng, lá xanh Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”
TRẠI HÈ ĐÀ NẴNG 2023 – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VĂN HÓA VÀ TRẢI NGHIỆM NGÔN NGỮ!
I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH1.Thời gian: 2 tuần, dự kiến từ 05/06 đến 18/06/20232. Độ tuổi: Dành cho học sinh sinh năm 2009 đến 2014

Tại Alpha School, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi học sinh được thỏa sức phát triển, theo đuổi đam mê, phát triển toàn diện về TRI THỨC – THỂ CHẤT – KỸ NĂNG và trở thành những chiến binh bản lĩnh sẵn sàng chinh phục tương lai.

 

Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nôi

Thành viên Tập đoàn Giáo dục EQuest

"ĐI HỌC LÀ HẠNH PHÚC - MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG NÁO NỨC MỘT NGÀY VUI"

Địa chỉ: 229 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 08 3638 9229

Email: tuyensinh.cdg@eqschools.vn

Đăng ký ngay