Hệ thống giáo dục Alpha tự hào có một đội ngũ nhân sự tận tâm, giàu kinh nghiệm và đầy đam mê với việc giảng dạy và chăm sóc học sinh. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu và cam kết mang đến môi trường học tập an toàn, thân thiện và đầy trải nghiệm, hướng đến xây dựng trường học HẠNH PHÚC.

Đội ngũ Alpha

Đội ngũ giáo viên – nhân viên tại Alpha, là người Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn sâu, đạt chuẩn kiến thức, kĩ năng sư phạm tốt. Những con người có sự đam mê, có nhiệt huyết, trách nhiệm và đặc biệt có khát vọng “Giúp học sinh thực sự tốt hơn mỗi ngày”.

Dấu ấn giáo viên Alpha

Tại Alpha Schools, chúng tôi tự hào về những con người đam mê, dám nghĩ, dám làm và luôn trách nhiệm hết mình về mục tiêu chung.

Những cột mốc đáng nhớ của Alpha Schools

  • Xếp hạng 37/600: Năm 2019 Trường THCS Alpha xếp thứ 37 trong tổng số hơn 600 trường THCS tại Hà Nội.
  • 2022 đạt chứng nhận kiểm định Cognia: ngày 25/7/2022, Alpha School cùng Tổ chức Giáo dục EQuest và 7 đơn vị thành viên khác đã chính thức đạt kiểm định của Tổ chức Kiểm định Cognia, Hoa Kỳ.
  • 04/07/2023: Alpha giành giải quán quân trường học lành mạnh nhất AIA khu vực châu Á
  • 100% học sinh 3 khóa liên tiếp: 100% học sinh Lớp 12 của 3 khóa liên tiếp được tuyển thẳng và đỗ nguyện vọng 1 vào các trường đại học trong và ngoài nước.
  • 56% học sinh khối 9: đạt mức điểm từ 40 điểm trở lên trong kỳ thi vào Lớp 10 - Thành phố Hà Nội (Năm học 2021 - 2022)
  • Mỗi năm, học sinh Alpha tham gia khoảng 40 hoạt động trải nghiệm đa dạng, quy mô khác nhau giúp học sinh rèn luyện và phát triển các kỹ năng thế kỷ 21

Tại Alpha CGD, chúng tôi tự hào về những con người đam mê, dám nghĩ, dám làm và luôn trách nhiệm hết mình về mục tiêu chung.

TS. Đàm Quang Minh

Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Alpha

Thành tích & kinh nghiệm
TS. Phạm Thuỳ Linh

Giám đốc điều hành Hệ thống giáo dục Alpha

Thành tích & kinh nghiệm