Alpha Schools là tổ chức giáo dục – đào tạo tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng, giúp các em học sinh hứng thú trong học tập, khám phá thế mạnh của bản thân, tìm ra được niềm đam mê và ước mơ, phát huy các giá trị của chính bản thân mình.

Môi trường giáo dục tại Alpha Schools có sự phối hợp đồng bộ giữa: Gia đình – Nhà trường – Học sinh

Hệ thống giáo dục Alpha Schools hướng đến xây dựng một môi trường toàn diện, xuất phát từ nền tảng giá trị sống cốt lõi cùng với chương trình và phương pháp dạy học hướng năng lực cá nhân phù hợp với từng học sinh. Mỗi giờ học giúp các em khám phá vẻ đẹp của từng môn học, có hứng thú trong học tập, rèn luyện kỉ luật, xây dựng niềm đam mê, rèn luyện ý chí, từ đó tìm ra đúng thế mạnh của mình, định hướng nghề nghiệp và sự nghiệp tương lai.

Đây là minh chứng về những tiên phong đổi mới, sáng tạo không ngừng của Alpha để xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, đem đến những lợi ích thiết thực cho học sinh và phụ huynh, tăng lợi thế cạnh tranh cho học sinh tham gia học tại các trường hàng đầu thế giới.

Về tổng quan, đây là cây mô hình giáo dục toàn diện đối với học sinh Alpha bao gồm: Giáo dục nhân cách; Phát triển kỹ năng và kiến thức; 8 tiêu chí đầu ra của một công dân tốt và một con người có năng lực

Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trên cơ sở chương trình giáo dục phổ thông quốc gia, nhà trường cùng đội ngũ chuyên gia các môn học phát triển thành chương trình nhà trường với những định hướng về dạy học trải nghiệm, dạy học phân hoá, dạy học kiến tạo trong mỗi chủ đề/bài học. Chương trình các môn học vừa đảm bảo thực hiện theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng đồng thời lại mang màu sắc đặc trưng riêng biệt của Alpha Schools.

Chương trình các môn dạy bằng Tiếng Anh

Là chương trình đáp ứng được chuẩn đầu ra về ngôn ngữ theo chuẩn CEFR tuỳ theo từng cấp học nhằm giúp học sinh có năng lực ngôn ngữ để sẵn sàng cho việc trở thành công dân toàn cầu với năng lực ngôn ngữ đạt chuẩn quốc tế. Alpha Schools phát triển các chương trình học thuật dạy bằng Tiếng Anh theo chuẩn Common Core Standard của Hoa Kì và chuẩn Cambridge của Anh đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu đa dạng của học sinh và phụ huynh.

Chương trình các môn học rèn luyện kĩ năng và giá trị

Các kĩ năng và giá trị được phát triển và rèn luyện thông qua môn Giáo dục cảm xúc xã hội (SEL), môn Giáo dục lối sống, các hoạt động trải nghiệm, các buổi sinh hoạt tập thể và tích hợp trong các môn học, hoạt động giáo dục khác trong trường giúp học sinh phát triển các kĩ năng của công dân thế kỉ 21 để sẵn sàng cho việc học tập và làm việc trong một thế giới không ngừng biến động.

Chương trình trải nghiệm

Các chương trình giáo dục trải nghiệm tại Alpha Schools được thiết kế đa dạng để tạo cơ hội cho học sinh được học tập dựa trên những kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân cũng như tạo cơ hội cho học sinh khám phá và phát triển tiềm năng cá nhân, khắc phục những điểm yếu để không ngừng hoàn thiện mỗi ngày.

Chương trình các câu lạc bộ ngoài giờ

Chương trình câu lạc bộ ngoài giờ tạo cơ hội cho học sinh khám phá và trải nghiệm những lĩnh vực mới hoặc phát triển sâu hơn những nội dung được học trong các giờ học chính khoá. Chương trình chính khoá và các hoạt động câu lạc bộ ngoài giờ kết hợp lại sẽ tạo môi trường tốt nhất cho mỗi cá nhân

Tại Alpha Schools, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi học sinh được thỏa sức phát triển, theo đuổi đam mê, phát triển toàn diện về TRI THỨC – NGHỆ THUẬT - THỂ CHẤT – LỐI SỐNG - KỸ NĂNG và trở thành những chiến binh bản lĩnh sẵn sàng chinh phục tương lai.

Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội

Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

"ĐI HỌC LÀ HẠNH PHÚC - MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG NÁO NỨC MỘT NGÀY VUI"

Địa chỉ: 229 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà TRưng, Hà Nội

Điện thoại: 08 3638 9229

Email: tuyensinh.cgd@eqschools.edu.vn

Đăng ký ngay