Học sinh tiểu học của CGD School xuất sắc giành học bổng của trường trung học trải nghiệm hàng đầu tại Hà Nội
Xu hướng trao học bổng dựa trên kết quả toàn diện của học sinh đã được các trường quốc tế thực hiện như là phương pháp chủ đạo khuyến khích học sinh phát triển toàn diện. Các đại học lớn trên thế giới cũng xác nhận những học sinh phát triển toàn diện sẽ học tốt hơn và có nhiều đóng góp cho xã hội cũng như có vị trí xã hội tốt hơn những học sinh chỉ có kết quả học tập xuất sắc. Đó cũng chính là cách thức Hệ thống giáo dục Alpha School đã trao học bổng đặc biệt dành cho 9 học sinh tại Trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội (CGD School).
ALPHA SCHOOLS ĐỒNG HÀNH CÙNG CHA MẸ TRONG HÀNH TRÌNH NUÔI DẠY CON TRẺ QUA WORKSHOP “TRÒ CHUYỆN CÙNG CON VỀ GIỚI TÍNH, TÌNH DỤC”
Có "101 câu hỏi tại sao" liên quan đến cơ thể và giới tính từ con trẻ. Và cha mẹ sẽ có "101 cách tìm hiểu" để trò chuyện, quan tâm tới con về vấn đề này. Tại workshop “Trò chuyện cùng con về giới tính, tình dục”, diễn ra vào sáng 21/01 tại Alpha Schools, Th.S Đàm Thị Vân Anh - giảng viên khoa Tâm lý Giáo dục tại Đại học Sư phạm Hà Nội đã cùng cha mẹ học sinh Alpha chia sẻ và thảo luận về vấn đề này.
CÙNG CÁC BẠN NHỎ TẠO NÊN TẾT CỦA RIÊNG MÌNH TẠI WORKSHOP ‘’XƯỞNG SÁNG TẠO CGD - SẮC MÀU XUÂN GIÁP THÌN’’
“Tết tết tết tết đến rồi” Hôm nay, các bạn nhỏ đã hòa mình vào một thế giới nghệ thuật tuyệt vời với workshop “Xưởng sáng tạo CGD”. Các "họa sỹ nhí" đã làm cho mọi góc phòng trở nên sinh động hơn với những bức tranh đầy màu sắc.
HỘI THẢO “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP MỘT”
Vào lớp Một không áp lực!
THỎA SỨC KHÁM PHÁ CÙNG TRẠI HÈ : “EM SẼ LÀ HỌC SINH LỚP MỘT”
Ngoài kia, mùa hè đang đến gần rồi các em ạ. Hè năm nay thật đặc biệt, em đã chia tay trường mầm non thân yêu, chuẩn bị bước vào chặng đường mới “Em sẽ là học sinh lớp Một”. Vui nhưng cũng khá hồi hộp phải không các em!Hè về rồi, mình cùng nhau thỏa sức vui chơi, khám phá trại hè “Em sẽ là học sinh lớp Một” ngay thôi nào! Trại hè sẽ là khoảng thời gian vừa học vừa chơi mang lại cho chúng mình thật nhiều kỹ năng cần thiết để sẵn sàng bước vào lớp một, những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè.
TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ “EM SẼ LÀ HỌC SINH LỚP MỘT” – THÁNG 7
Năm 2023, em lên Sáu tuổi, chững chạc rồi đấy. Em đã tạm biệt trường mầm non thân yêu, tiếp cho chặng đường mới “Em sẽ là học sinh lớp Một”. Vui nhưng cũng khá hồi hộp phải không các em!
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CLB “CGD LITTLE PIONEERS – HÀNH TRANG VÀO LỚP 1” – CLB TIỀN TIỂU HỌC DÀNH CHO CÁC BÉ SINH NĂM 2018
Giai đoạn từ Mầm non lên Tiểu học là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Trong giai đoạn này, bé sẽ trải qua nhiều thay đổi về tư duy, cảm xúc và kỹ năng xã hội. Sự chuyển đổi từ môi trường vui chơi đến môi trường học tập nghiêm túc hơn đòi hỏi bé sẽ cần hình thành những thói quen và nền nếp sinh hoạt mới. Thấu hiểu điều đó, trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội xây dựng khoá học Tiền tiểu học với mong muốn hỗ trợ, chuẩn bị hành trang vững chắc cùng bé vào lớp Một.
Trường học phản hồi - mối liên kết thiết yếu cho hành trình giáo dục hạnh phúc
Giữa muôn vàn lo toan trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu kết nối hiệu quả với nhà trường để theo sát hành trình học tập của con là điều mà bất kỳ phụ huynh nào cũng mong muốn. Niềm tin vào một môi trường giáo dục cởi mở, nơi nhà trường và phụ huynh đồng hành, cùng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau chính là chìa khóa cho sự phát triển toàn diện của con em mình. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc kết nối với phụ huynh, Alpha Schools - CGD đã tiên phong áp dụng mô hình trường học phản hồi, tạo dựng một hệ sinh thái giáo dục gắn kết và hiệu quả.
Giáo dục cảm xúc xã hội là chìa khoá thành công cho thế hệ Alpha
Khoa học đã chứng minh, chỉ số cảm xúc EQ có tác động rất lớn đến sự thành công của một đứa trẻ trong tương lai. Và giáo dục cảm xúc xã hội ra đời như một yêu cầu tất yếu trong xã hội hiện đại.
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ ALPHA CGD 2024
CÙNG ALPHA LAN TỎA GIÁ TRỊ VÀ TÌM KIẾM CỘNG SỰ MỚI
Vì sao con cần thông thạo Tiếng Việt trước khi giỏi bất kỳ ngoại ngữ nào?
“Đọc thông viết thạo” chỉ là những năng lực cơ bản nhất, mục đích của “nói - đọc - viết” là sự thuyết phục đối với người nghe. Những người có năng lực ngôn ngữ tốt luôn chiếm lợi thế trong những buổi đàm phán, hùng biện, trong giao tiếp công việc và sinh hoạt hàng ngày.