Học sinh tiểu học của CGD School xuất sắc giành học bổng của trường trung học trải nghiệm hàng đầu tại Hà Nội
Xu hướng trao học bổng dựa trên kết quả toàn diện của học sinh đã được các trường quốc tế thực hiện như là phương pháp chủ đạo khuyến khích học sinh phát triển toàn diện. Các đại học lớn trên thế giới cũng xác nhận những học sinh phát triển toàn diện sẽ học tốt hơn và có nhiều đóng góp cho xã hội cũng như có vị trí xã hội tốt hơn những học sinh chỉ có kết quả học tập xuất sắc. Đó cũng chính là cách thức Hệ thống giáo dục Alpha School đã trao học bổng đặc biệt dành cho 9 học sinh tại Trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội (CGD School).
ALPHA SCHOOLS ĐỒNG HÀNH CÙNG CHA MẸ TRONG HÀNH TRÌNH NUÔI DẠY CON TRẺ QUA WORKSHOP “TRÒ CHUYỆN CÙNG CON VỀ GIỚI TÍNH, TÌNH DỤC”
Có "101 câu hỏi tại sao" liên quan đến cơ thể và giới tính từ con trẻ. Và cha mẹ sẽ có "101 cách tìm hiểu" để trò chuyện, quan tâm tới con về vấn đề này. Tại workshop “Trò chuyện cùng con về giới tính, tình dục”, diễn ra vào sáng 21/01 tại Alpha Schools, Th.S Đàm Thị Vân Anh - giảng viên khoa Tâm lý Giáo dục tại Đại học Sư phạm Hà Nội đã cùng cha mẹ học sinh Alpha chia sẻ và thảo luận về vấn đề này.
CÙNG CÁC BẠN NHỎ TẠO NÊN TẾT CỦA RIÊNG MÌNH TẠI WORKSHOP ‘’XƯỞNG SÁNG TẠO CGD - SẮC MÀU XUÂN GIÁP THÌN’’
“Tết tết tết tết đến rồi” Hôm nay, các bạn nhỏ đã hòa mình vào một thế giới nghệ thuật tuyệt vời với workshop “Xưởng sáng tạo CGD”. Các "họa sỹ nhí" đã làm cho mọi góc phòng trở nên sinh động hơn với những bức tranh đầy màu sắc.
HỘI THẢO “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP MỘT”
Vào lớp Một không áp lực!
BẠN NGUYỄN TRÀ MY LỚP 3A3 ĐẠT GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH VÌ MỘT VIỆT NAM XANH
Sáng 13/10, Cung Thiếu nhi Hà Nội đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì một Việt Nam xanh” thành phố Hà Nội mở rộng năm 2024. Đồng chí Đào Đức Việt, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố đã tới dự.
CÔ NGUYỄN HỒNG THUÝ - NIỀM TỰ HÀO CỦA CGD ĐƯỢC BIỂU DƯƠNG LÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG VIỆC THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 09-NQ/TU.
Alpha Schools CGD tự hào vinh danh cô Nguyễn Hồng Thuý được biểu dương bởi Thành ủy Hà Nội là chủ Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU
THƯ NGỎ TỪ ALPHA SCHOOLS CGD PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "MUA CÂY XANH, DÀNH TẶNG THƯƠNG YÊU"
Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội phát động chương trình "Mua cây xanh, dành tặng thương yêu", chung tay góp sức hỗ trợ đồng bào vùng ảnh hưởng bão số 3 Yagi
English Endeavour Project: Riddle Me - cuộc phiêu lưu giải đố tiếng Anh cùng các CGDers
Tập đoàn Giáo dục EQuest và Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (Alpha CGD) trân trọng phát động dự án “Riddle Me Endeavour Project:” Hoạt động này nhằm mục tiêu phát triển tư duy sáng tạo, khả năng suy luận logic, và kỹ năng Tiếng Anh cho toàn bộ học sinh của trường.
TẢN MẠN SAU CƠ BÃO SỐ 3 - TOÁN HỌC VÀ THỰC TẾ ĐỜI SỐNG TẠI CGD
Sau cơn bão số 3, thầy Lê Văn Mạnh - tổ trưởng tổ Toán trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội đã có những liên hệ và so sánh thực tiễn đời sống vào phương pháp dạy học môn Toán cho các bạn nhỏ CGD giúp các em hiểu hơn về ứng dụng của Toán học trong cuộc sống hàng ngày.
APPLE EDUCATION ĐỒNG HÀNH CÙNG ALPHA SCHOOLS CGD TRONG HỘI THẢO “CÔNG NGHỆ SỐ - CON ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI”
Sáng ngày 21/08/2024, trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (Alpha Schools CGD) đã vinh dự tổ chức hội thảo “Công nghệ số - Con đường đến tương lai” với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ Apple Education và FPT Retail.
CHÚC MỪNG NHỮNG GƯƠNG MẶT TOẢ SÁNG TẠI DỰ ÁN “MY FIRST WEEK AT SCHOOL”
Alpha Schools CGD thông báo đến các bạn nhỏ cũng như quý phụ huynh kết quả dự án "My first week at school".
TRƯỜNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM ĐƯA GOLF VÀO GIẢNG DẠY CHO 100% HỌC SINH
Trong năm học 2024-2025, trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội (CGD) sẽ là đơn vị ĐẦU TIÊN tại Việt Nam đưa golf vào giảng dạy trong giờ học chính khoá cho 100% học sinh nhà trường. Đây là một sự nỗ lực lớn của của Ban lãnh đạo nhà trường cùng với Dự án phát triển golf trẻ R&A – VGA.
KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN “MY FIRST WEEK AT SCHOOL” CÙNG ALPHA SCHOOLS CGD
Với mong muốn tạo nên một môi trường học tập đầy cảm hứng, khuyến khích khả năng sáng tạo và sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh, Alpha Schools chính thức phát động dự án "My first week at school". Tham gia hành trình này, các bạn nhỏ sẽ không chỉ có cơ hội rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ mà còn gắn kết với bạn bè và gia đình thông qua các hoạt động thú vị hàng ngày.