Hành trình nuôi lửa ý chí giúp Alpha CGD vươn lên chức vô địch Cup Milo
Kinhtedothi - Vượt qua hơn 100 đội, trong đó có những đối thủ rất mạnh,10 chàng trai đội bóng rổ nam Trường Công nghệ Giáo Dục Hà Nội – Alpha Schools CGD gây bất ngờ lớn khi lần đầu tiên đoạt chức vô địch Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội - Cup Milo năm học 2023 – 2024.
Cô giáo tiểu học lưu ý phụ huynh có con vào lớp 1
GD&TĐ - Tuyển sinh đầu cấp với phụ huynh có con vào lớp 1 hẳn có nhiều trăn trở bởi sự thay đổi môi trường, cấp học…
Công nghệ giáo dục giúp phát triển tư duy ngôn ngữ cho trẻ tại CGD School
(Dân trí) - Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội (CGD School) có 10 năm triển khai phương pháp công nghệ giáo dục, phát triển tư duy ngôn ngữ, năng lực viết và cảm thụ văn học cho học sinh.
CGD School đề cao thể thao trong giáo dục trẻ
(Dân trí) - Với định hướng giáo dục phát triển toàn diện cho học sinh, bên cạnh việc tập trung vào khía cạnh học thuật, giáo dục lối sống, cảm xúc xã hội, Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội (CGD School) còn đặc biệt chú trọng giáo dục thể chất cho trẻ.
(Dân trí) Hải Phòng có trường liên cấp tư thục mới với diện tích gần 22.000m2
(Dân trí) - Thành lập từ tháng 2/2024, Trường Tiểu học, THCS và THPT Alpha Hải Phòng (Trường liên cấp Alpha Hải Phòng) thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest) bắt đầu tuyển sinh năm học 2024 - 2025.
Cô giáo tiểu học lưu ý phụ huynh có con vào lớp 1
GD&TĐ - Tuyển sinh đầu cấp với phụ huynh có con vào lớp 1 hẳn có nhiều trăn trở bởi sự thay đổi môi trường, cấp học…
Chàng trai duy nhất không đến từ trường chuyên chinh phục học viện hàng đầu nước Pháp
Nguyễn An Trường (lớp 12, Alpha School) vừa trở thành một trong số rất ít học sinh Việt Nam trúng tuyển Học viện Quốc gia Khoa học Ứng dụng INSA của Pháp (Institut National des Sciences Appliquées) – ngôi trường trong mơ của biết bao thế hệ học sinh đam mê khoa học trên toàn cầu. Đặc biệt hơn, chàng trai này là học sinh duy nhất không đến từ các trường chuyên và thuyết phục trường bởi những điều bất ngờ.
Hà Nội: Một ngôi trường hạnh phúc theo tiêu chuẩn UNESCO đang thu hút phụ huynh
Alpha School là một ngôi trường tiên phong tại Hà Nội được xây dựng trên mô hình Trường học hạnh phúc toàn diện theo các tiêu chí của UNESCO.
Chăm sóc sức khỏe tinh thần trong nhà trường – Mục tiêu giáo dục quan trọng hướng tới xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc tại Alpha School
Từ số liệu nghiên cứu về sức khỏe tâm thần tuổi vị thành niên, chuyên gia đưa khuyến cáo về công tác này trong trường học.
Học sinh tiểu học của CGD School xuất sắc giành học bổng của trường trung học trải nghiệm hàng đầu tại Hà Nội
Xu hướng trao học bổng dựa trên kết quả toàn diện của học sinh đã được các trường quốc tế thực hiện như là phương pháp chủ đạo khuyến khích học sinh phát triển toàn diện. Các đại học lớn trên thế giới cũng xác nhận những học sinh phát triển toàn diện sẽ học tốt hơn và có nhiều đóng góp cho xã hội cũng như có vị trí xã hội tốt hơn những học sinh chỉ có kết quả học tập xuất sắc. Đó cũng chính là cách thức Hệ thống giáo dục Alpha School đã trao học bổng đặc biệt dành cho 9 học sinh tại Trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội (CGD School).
Alpha Schools trao 9 suất học bổng trị giá gần 1 tỷ đồng cho học sinh tiểu học
Sáng ngày 27/3, Trường Trung học cơ sở Alpha (thuộc Hệ thống Giáo dục Alpha) vừa trao tặng học bổng cho 9 học sinh khối 5 trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (CGD). Thông qua chương trình trao tặng học bổng, Alpha School muốn chào đón những học sinh tài năng để đồng hành cùng các em phát triển vượt bậc hơn trong tương lai.
Hệ thống giáo dục Alpha đạt giải ‘Trường học lành mạnh AIA’ khu vực châu Á
Trong khuôn khổ giải thưởng “Trường học lành mạnh nhất” do AIA tổ chức, Hệ thống Giáo dục Alpha (Hà Nội) đã giành giải quán quân khu vực châu Á dành cho khối Trung học cơ sở.
Hệ thống giáo dục Alpha có thêm thành viên
Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội đã chính thức trở thành thành viên của Hệ thống giáo dục Alpha (Hà Nội). Hệ thống đặt với mục tiêu trở thành đơn vị giáo dục dẫn đầu về phương pháp dạy học trải nghiệm cho học sinh Thủ đô.