CÙNG CÁC BẠN NHỎ TẠO NÊN TẾT CỦA RIÊNG MÌNH TẠI WORKSHOP ‘’XƯỞNG SÁNG TẠO CGD - SẮC MÀU XUÂN GIÁP THÌN’’

“Tết tết tết tết đến rồi” Hôm nay, các bạn nhỏ đã hòa mình vào một thế giới nghệ thuật tuyệt vời với workshop “Xưởng sáng tạo CGD”. Các "họa sỹ nhí" đã làm cho mọi góc phòng trở nên sinh động hơn với những bức tranh đầy màu sắc.

Với sự hướng dẫn tận tâm từ cô giáo, các bạn đã được thoả sức sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo với chủ đề "Sắc màu Xuân Giáp Thìn". Mỗi bức tranh là một câu chuyện thể hiện cá tính riêng, nhưng đều mang theo những hi vọng cho một năm mới bình an và hạnh phúc.

Cùng Alpha CGD nhìn lại những khoảnh khắc vui tươi trong buổi workshop ngày hôm nay nhé!

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ ALPHA CGD 2024
CÙNG ALPHA LAN TỎA GIÁ TRỊ VÀ TÌM KIẾM CỘNG SỰ MỚI
Vì sao con cần thông thạo Tiếng Việt trước khi giỏi bất kỳ ngoại ngữ nào?
“Đọc thông viết thạo” chỉ là những năng lực cơ bản nhất, mục đích của “nói - đọc - viết” là sự thuyết phục đối với người nghe. Những người có năng lực ngôn ngữ tốt luôn chiếm lợi thế trong những buổi đàm phán, hùng biện, trong giao tiếp công việc và sinh hoạt hàng ngày.
Những lợi ích, giá trị mà Cộng đồng Alpha Schools - CGD thụ hưởng khi gia nhập Equest
Việc trở thành thành viên của hệ thống giáo dục tư nhân quy mô bậc nhất ở Việt Nam giúp trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội (Alpha Schools - CGD) không chỉ phát huy được những thế mạnh vốn có của CGD, đồng thời cung cấp thêm các chương trình giáo dục hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế