(CGD MOMENT) NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP CỦA ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ NỮ CGD!

⛹️‍♀️Trưa nay, trận thi đấu giữa đội tuyển Bóng rổ Nữ CGD vs Bà Triệu đã diễn ra. Trận đấu kịch tính và hấp dẫn với màn rượt đuổi tỉ số sít sao.⛹️‍♀️Dù chưa đạt được kết quả như mong muốn nhưng các em đã cố gắng và thi đấu hết sức mình với tinh thần quả cảm. Cảm ơn đội Bóng rổ Nữ đã mang lại nhiều khoảnh khắc đẹp và ấn tượng cho Fan hâm mộ CGD!⛹️Chiều nay lúc 14h sẽ diễn ra trận đấu giữa Đội Tuyển Bóng rổ Nam CGD và Tiểu học Đại Kim. Bố Mẹ và Thầy cô hãy đến và cổ vũ cho các cầu thủ nhí nhé ạ!CGD Quyết tâm – Đoàn kết – Chiến thắng!⛹️‍♀️⛹️‍♀️

     

Tin tức liên quan

Cô giáo tiểu học lưu ý phụ huynh có con vào lớp 1
GD&TĐ - Tuyển sinh đầu cấp với phụ huynh có con vào lớp 1 hẳn có nhiều trăn trở bởi sự thay đổi môi trường, cấp học…
THƯ NGỎ - Chương trình "Gom Yêu Thương Đón Tết Đong Đầy"
Để lan tỏa giá trị yêu thương, Alpha Schools trân trọng thông tin về hoạt động phát hành bộ Lì Xì Tết gây quỹ từ thiện, với tên gọi "GOM YÊU THƯƠNG ĐÓN TẾT ĐONG ĐẦY". Theo đó, với mỗi phong bao lì xì, quý cha mẹ, quý thầy cô đã góp 5,000 VNĐ vào quỹ Alpha Big Heart và sẽ được sử dụng cho các dự án cộng đồng.
CÙNG CÁC BẠN NHỎ TẠO NÊN TẾT CỦA RIÊNG MÌNH TẠI WORKSHOP ‘’XƯỞNG SÁNG TẠO CGD - SẮC MÀU XUÂN GIÁP THÌN’’
“Tết tết tết tết đến rồi” Hôm nay, các bạn nhỏ đã hòa mình vào một thế giới nghệ thuật tuyệt vời với workshop “Xưởng sáng tạo CGD”. Các "họa sỹ nhí" đã làm cho mọi góc phòng trở nên sinh động hơn với những bức tranh đầy màu sắc.