ĐÊM GALA SHOW ALPHA’S GOT TALENT 2023 - NƠI CÁC TÀI NĂNG ALPHA TỎA SÁNG

Tối ngày 18/11 tại nhà hát Âu Cơ, Alpha Schools đã tổ chức đêm Gala Show Alpha’s Got Talent 2023. Đây là một chương trình được mong đợi và để lại nhiều ấn tượng trong những mùa trước.

Đặc biệt hơn, sự kiện lần này được tổ chức đúng vào dịp hợp nhất hai thương hiệu của trường Alpha và CGD giúp cho đêm Gala trở nên ý nghĩa hơn.

Mặc dù thời tiết Hà Nội đang đón những đợt không khí lạnh nhưng trong hội trường Nhà hát thì không. Hội trường 800 chỗ ngồi đã được lập kín và làm nóng bởi sự nhiệt huyết của các em học sinh, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Các tiết mục được chuẩn bị kỹ càng, các em nhỏ rất háo hức mong chờ được biểu diễn. Các em đã mang đến cho khán giả những tiết mục vô cùng mãn nhãn. Galashow Alpha’s Got talent là một đêm hội bùng nổ với những tiết mục tài năng, biểu diễn chuyên nghiệp và dàn dựng công phu.

Trong đêm Gala cho sự tham dự của Bà Phạm Thùy Linh – Giám đốc điều hành hệ thống giáo dục Alpha; Ông Nguyễn Hoài Bắc – Phó Giám đốc điều hành hệ thống giáo dục Alpha; Bà Trần Thị Thanh Thủy – Nguyên tổng hiệu trưởng hệ thống giáo dục Alpha; bà Nguyễn Ngọc Thúy – Hiệu trưởng trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội; Ông Nguyễn Đăng Tùng – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội; Bà Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng trường THCS Alpha; Bà Trương Hoàng Mai – Hiệu trưởng cấp Tiểu học Alpha An Khánh; Bà Ngô Thị Thanh - Phó hiệu trưởng cấp Tiểu học Alpha An Khánh; Bà Nguyễn Thị Anh Thư - Giám đốc Trung tâm quốc tế hệ thống giáo dục Alpha; Bà Nguyễn Thị Thương - Nguyên Giám đốc Trung tâm giá trị hệ thống giáo dục Alpha. Và toàn thể giáo viên, cán bộ, học sinh và các vị phụ huynh.

Ông Nguyễn Hoài Bắc - Phó giám đốc điều hành hệ thống Alpha phát biểu trước khi khai mạc chương trình

Thầy trò trường Tiểu học công nghệ giáo dục Hà Nội đã tham gia giao lưu ba tiết mục văn nghệ tại đêm Gala Show “Alpha’s Got Talent 2023”. Hội trường 800 chỗ ngồi đã được lập kín và làm nóng bỏ sự nhiệt huyết của các em học sinh, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Chính các em học sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục tài năng rất mãn nhãn.

Các tiết mục được chuẩn bị kỹ càng, các em nhỏ rất vui mừng, phấn khởi khi biểu diễn. Tiết mục đầu tiên chính là tiết mục “Hello Vietnam” của tập thể thầy cô giáo và các em học sinh lớp 3A2 kết hợp với phần catwalk áo dài vô cùng duyên dáng của các cô giáo.

Không khí trở nên sôi động hơn cùng với tiết mục ‘’Zumba’’ của các em học sinh.


Lắng đọng, dạt dào cảm xúc cùng với tiết mục hòa ca “Be a star”với sự kết hợp giữa thầy cô giáo và các em học sinh, biên đạo bởi thầy Phan Tuấn. Một đêm hội bùng nổ với những tiết mục tài năng, biểu diễn nghiệp và dàn dựng công phu.

 

Chương trình không chỉ là một sân chơi giải trí và còn là cơ hội gắn bó tình cảm giữa thầy cô giáo và các em học sinh, từ đó thêm gắn kết. Đêm Gala Show đã diễn ra thành công rực rỡ. Xin được gửi lời cảm ơn sư quan tâm, ủng hộ, đồng hành của các vị phụ huynh và sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh.

 

Tin tức liên quan

HỌC SINH ALPHA SCHOOLS CGD XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI CUỘC THI “NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC”
Tham gia cuộc thi vẽ tranh “Ngôi nhà mơ ước” năm 2024 do Tạp chí trẻ em Việt Nam (Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam) tổ chức, học sinh của trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội đã xuất sắc lọt top 275 và đạt hai giải thưởng danh giá.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ “CGD LITTLE PIONEERS-HÀNH TRANG VÀO LỚP MỘT” Năm học 2024-2025
Xin chào quý vị Phụ huynh!Các bạn nhỏ yêu quý!Năm 2024, các bạn Cún con của chúng ta đã lên Sáu tuổi, chững chạc rồi đấy! Các bé đang chuẩn bị tạm biệt trường mầm non thân yêu, tiếp cho chặng đường mới sắp tới “Em sẽ là học sinh lớp Một”. Vui nhưng cũng khá hồi hộp phải không các em!
Bí kíp để toán học trở nên thân thiện và gần gũi với các con
Vốn được xếp hạng vào nhóm các môn học khó và khô khan, nhưng ở Alpha Schools - CGD, toán học lại là một trong những tiết học được các bạn nhỏ mong chờ nhất.