ĐỘI BÓNG RỔ NAM CGD SCHOOL LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT 16 ĐỘI MẠNH NHẤT THÀNH PHỐ CÚP MILO 2022

✌️YEAH!!!!!!! CHIẾN THẮNG RỒI! 5-1!!!!!⛹️Sau hai hiệp đấu căng thẳng, giằng co khiến các fan hâm mộ thót tim, hồi hộp, đội bóng rổ nam CGD School đã có được những điểm số quan trọng, ấn định chiến thắng chung cuộc kết quả 5-1 trước đội bóng rổ Tiểu học Đại Kim để tiến thẳng vào vòng chung kết 16 đội mạnh nhất Thành phố!❤️Chúc mừng toàn thể đội Bóng rổ Nam CGD và Ban huấn luyện!!!!

💐Cảm ơn sự yêu thương và cổ vũ của các bố mẹ, các thầy cô giáo và fan hâm mộ lớn tuổi và nhỏ tuổi nhất đã có mặt tại sân thi đấu hôm nay để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ nhí!

❤️💐Một lần nữa, xin chúc mừng thầy Phạm Xuân Dương và tất cả các thành viên của đội Bóng rổ CGD, chúc các em tiếp tục giữ vững phong độ, phát huy lợi thế và giành được kết quả tốt trong những vòng thi đấu tiếp theo!

Tin tức liên quan

Cô giáo tiểu học lưu ý phụ huynh có con vào lớp 1
GD&TĐ - Tuyển sinh đầu cấp với phụ huynh có con vào lớp 1 hẳn có nhiều trăn trở bởi sự thay đổi môi trường, cấp học…
THƯ NGỎ - Chương trình "Gom Yêu Thương Đón Tết Đong Đầy"
Để lan tỏa giá trị yêu thương, Alpha Schools trân trọng thông tin về hoạt động phát hành bộ Lì Xì Tết gây quỹ từ thiện, với tên gọi "GOM YÊU THƯƠNG ĐÓN TẾT ĐONG ĐẦY". Theo đó, với mỗi phong bao lì xì, quý cha mẹ, quý thầy cô đã góp 5,000 VNĐ vào quỹ Alpha Big Heart và sẽ được sử dụng cho các dự án cộng đồng.
CÙNG CÁC BẠN NHỎ TẠO NÊN TẾT CỦA RIÊNG MÌNH TẠI WORKSHOP ‘’XƯỞNG SÁNG TẠO CGD - SẮC MÀU XUÂN GIÁP THÌN’’
“Tết tết tết tết đến rồi” Hôm nay, các bạn nhỏ đã hòa mình vào một thế giới nghệ thuật tuyệt vời với workshop “Xưởng sáng tạo CGD”. Các "họa sỹ nhí" đã làm cho mọi góc phòng trở nên sinh động hơn với những bức tranh đầy màu sắc.