CGDERS NHÍ ĐÓN HALLOWEEN THẬT VUI VÀ Ý NGHĨA!

?Đầu giờ chiều, sau khi thức dậy, bạn nhỏ CGDers nào cũng thấp thỏm nhanh nhanh để xuống sân trường tham gia vào chuỗi hoạt động “HAPPY HALLOWEEN” mà thầy cô đã chuẩn bị. Không khí bắt đầu nóng dần lên khi từng lớp thi nhau check in tại sân khấu và đúng 14h cả sân trường bùng nổ khi điệu nhạc chào mừng tiệc Halloween vang lên và hàng trăm màn hoá trang vui nhộn, kì bí và lộng lẫy ùa nhau xuống sân trường.

    

🎃Các em tham gia nhiều trò chơi và hoạt động như Flying ghosts – Ma bay, Spider hunt – Bắt nhện, Pretty skeleton – Gắn nơ cho bộ xương, Web escape – Lưới nhện, đổi quà, đổi sách và màn hoá trang “Face make-up” dù phải xếp hàng đợi đến lượt nhưng bạn nào cũng kiên nhẫn chờ đợi đến lượt mình.

🎃Qua hoạt động vui chơi, các em được khơi gợi trí tưởng tượng, sáng tạo, mở mang hiểu biết khi tìm hiểu về văn hóa của các nước trên thế giới, tạo động lực và sự thích thú với môn Tiếng Anh.

Happy Halloween to you, CGDers!🎃

Tin tức liên quan

Cô giáo tiểu học lưu ý phụ huynh có con vào lớp 1
GD&TĐ - Tuyển sinh đầu cấp với phụ huynh có con vào lớp 1 hẳn có nhiều trăn trở bởi sự thay đổi môi trường, cấp học…
THƯ NGỎ - Chương trình "Gom Yêu Thương Đón Tết Đong Đầy"
Để lan tỏa giá trị yêu thương, Alpha Schools trân trọng thông tin về hoạt động phát hành bộ Lì Xì Tết gây quỹ từ thiện, với tên gọi "GOM YÊU THƯƠNG ĐÓN TẾT ĐONG ĐẦY". Theo đó, với mỗi phong bao lì xì, quý cha mẹ, quý thầy cô đã góp 5,000 VNĐ vào quỹ Alpha Big Heart và sẽ được sử dụng cho các dự án cộng đồng.
CÙNG CÁC BẠN NHỎ TẠO NÊN TẾT CỦA RIÊNG MÌNH TẠI WORKSHOP ‘’XƯỞNG SÁNG TẠO CGD - SẮC MÀU XUÂN GIÁP THÌN’’
“Tết tết tết tết đến rồi” Hôm nay, các bạn nhỏ đã hòa mình vào một thế giới nghệ thuật tuyệt vời với workshop “Xưởng sáng tạo CGD”. Các "họa sỹ nhí" đã làm cho mọi góc phòng trở nên sinh động hơn với những bức tranh đầy màu sắc.