THƯ MỜI CHÀO THẦU CẠNH TRANH CÔNG KHAI GÓI "CẢI TẠO NHÀ VỆ SINH TRƯỜNG CGD"

Trường tiểu học công nghệ giáo dục Hà Nội (CGD) cùng thống nhất tiến hành mời chào thầu cạnh tranh công khai đến các Quý công ty có nhu cầu và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo nhằm lựa chọn một nhà thầu duy nhất có đủ kinh nghiệm, năng lực triển khai và giá chào tốt nhất để thực hiện ký hợp đồng gói: “Cải tạo nhà vệ sinh trường CGD” tại địa chỉ: Số 229 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tên gói thầu: Cải tạo nhà vệ sinh trường CGD
  • Thời hạn nộp hồ sơ chào thầu: đến 10h ngày 21/05/2024
  • Thời gian mở thầu dự kiến: Vào lúc 14h00 ngày 21/05/2024
  • Địa điểm mở thầu: Trường tiểu học công nghệ giáo dục Hà Nội – 229 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nội dung chi tiết của thư mời chào thầu, bản vẽ thiết kế + kỹ thuật, 3D và biểu mẫu chào giá xem tại đâynhà thầu lưu ý:

  • Đọc kỹ nội dung trong thư mời chào thầu
  • Sử dụng biểu mẫu chào giá trong file excel phụ lục đính kèm (có 4 sheet), nhà thầu lưu ý tự bổ sung thêm thông tin pháp nhân + địa chỉ của công ty mình lên biểu mẫu chào giá.

Các đầu mối liên hệ đã có trong nội dung thư mời.

Chúng tôi xin kính mời Quý công ty có đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cải tạo đáp ứng được các tiêu chí tham gia chào thầu gói thầu trên.

Trân trọng cảm ơn!

Tin tức liên quan

HỌC SINH ALPHA SCHOOLS CGD XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI CUỘC THI “NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC”
Tham gia cuộc thi vẽ tranh “Ngôi nhà mơ ước” năm 2024 do Tạp chí trẻ em Việt Nam (Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam) tổ chức, học sinh của trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội đã xuất sắc lọt top 275 và đạt hai giải thưởng danh giá.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ “CGD LITTLE PIONEERS-HÀNH TRANG VÀO LỚP MỘT” Năm học 2024-2025
Xin chào quý vị Phụ huynh!Các bạn nhỏ yêu quý!Năm 2024, các bạn Cún con của chúng ta đã lên Sáu tuổi, chững chạc rồi đấy! Các bé đang chuẩn bị tạm biệt trường mầm non thân yêu, tiếp cho chặng đường mới sắp tới “Em sẽ là học sinh lớp Một”. Vui nhưng cũng khá hồi hộp phải không các em!
Bí kíp để toán học trở nên thân thiện và gần gũi với các con
Vốn được xếp hạng vào nhóm các môn học khó và khô khan, nhưng ở Alpha Schools - CGD, toán học lại là một trong những tiết học được các bạn nhỏ mong chờ nhất.